GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy khách hàng làm trọng tâm – Sen Vàng Taxi luôn đứng ở vị trí khách hàng, lắng nghe mọi nhu cầu, lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm mục đích hoạt động.

Chúng tôi hoạt động với tiêu chí “Phục vụ tận tâm, ân cần, chuyên nghiệp”. Bạn sẽ luôn nhận được dịch vụ tốt nhất với giá tiết kiệm nhất trên thị trường.

Không ngừng cải tiến quy trình quản lý, chất lượng dịch vụ và nâng cao năng lực nhân viên. Với mục tiêu trở thành hãng taxi tiêu biểu của Nghệ An, Sen Vàng luôn nỗ lực nâng cao sản lượng và chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng; đồng thời áp dụng nhiều cải tiến kỹ thuật để hiện đại hóa quy trình làm việc, máy móc hóa để tiết kiệm nhân công và phát huy tối đa nguồn nhân lực tại Công ty.

 

Luôn chủ động và hội nhập – Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, Sen Vàng Taxi chủ động sáng tạo, và linh hoạt hội nhập để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng nói riêng và thị trường vận tải nói chung. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng, từ đó đóng góp năng lực của bản thân vào sự thành công chung.

Sen Vàng Taxi coi đối thủ cạnh tranh là người thầy để học hỏi những sự đổi mới và tiến bộ, coi khách hàng là tri kỷ để thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra các chính sách phù hợp, linh hoạt với những thay đổi không ngừng của thị trường.