Sen Vàng Taxi thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Cảnh Loan, là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hành khách bằng xe taxi uy tín tại khu vực Diễn Châu, Yên Thành, Quỳnh Lưu, Nghi Lộc, Thành phố Vinh… Với năng lực vận chuyển trên 1.500 lượt khách/ngày.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Sen Vàng Taxi đã xác định con đường phát triển bền vững dựa trên sự hợp tác vững mạnh, với bộ máy điều hành chuyên nghiệp là nền tảng của hệ thống. Đây là những yếu tố cốt lõi để chúng tôi mở rộng phát triển để trở thành doanh nghiệp vận tải tin cậy trong tương lai.

Nắm bắt nhu cầu của đại đa số khách hàng Sen Vàng Taxi ra đời và cung cấp:

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Cung cấp dịch vụ xe Taxi đưa đón chuyên nghiệp tại Nghệ An. Sen Vàng Taxi được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn là một trong những “Sản Phẩm tin cậy, Dịch Vụ hoàn hảo, Nhãn Hiệu ưa dùng năm 2018”.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Cung cấp xe chất lượng cao thế hệ mới, thoải mái và êm ái, tiết kiệm chi phí tối đa. Với hơn 600 xe taxi 4 chỗ, 5 chỗ và 7 chỗ được trang bị đồng bộ, phủ khắp địa bàn Nghệ An.

ĐƯA ĐÓN TẬN NƠI

Đảm bảo đưa đón chuyên nghiệp đúng nơi chỉ định mà Quý khách yêu cầu.

GIÁ CƯỚC HỢP LÝ

Niêm yết mức giá cụ thể để người dùng có thể nắm bắt và quyết định có lựa chọn dịch vụ của hãng để sử dụng hay không, trong đó, giá cước Sen Vàng Taxi được đánh giá khá rẻ, phù hợp với những người có công việc phải thường xuyên di chuyển bằng taxi hoặc di chuyển với chặng đường dài.

Với mong muốn mọi khách hàng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ, Sen Vàng Taxi cam kết:

Luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ.

Không ngừng mở rộng thị trường.

Dẫn đầu về số lượng phương tiện Taxi tại Nghệ An.

Chuyên nghiệp trong mọi hoạt động.

Chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Đến với Sen Vàng Taxi, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và đẳng cấp thương hiệu.

Sen Vàng Taxi – Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ Taxi tại Nghệ An – Sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy của Quý khách trên mọi nẻo đường!

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CẢNH LOAN

MST: 2901624198 cấp ngày 08/05/2013 tại Nghệ An

Địa chỉ: Xóm 6, Diễn Thịnh, Diễn Châu, Nghệ An

Điện thoại: 02388 69 69 69  – Giám đốc: Cao Văn Cảnh

Email: senvangtaxi@gmail.com

Website: http://senvangtaxi.vn