02388 69 69 69 senvangtaxi@gmail.com Diễn châu - Nghệ An

Kinh nghiệm đi taxi du lịch Nghệ An cần phải biết

Nghệ An là địa phương có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng cả nước, khi đi du lịch tại đây sử dụng taxi sẽ là phương tiện tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi sẽ cho một số lời khuyên khi đi taxi du lịch Nghệ An, bạn tham khảo thêm để có chuyến đi vui vẻ nhé!

➤ Cảnh giác với taxi dù

Nên cảnh giác với những taxi dù dựa vào hình thức để phân biệt như số điện thoại của hãng, logo… Khi đi taxi dù bạn sẽ không biết sẽ có chuyện gì xảy ra, vì bạn là khách du lịch chưa thông thạo đường nên taxi sẽ lái xe lòng vòng, hay hét giá,…

➤ Tìm hiểu đường đến địa điểm du lịch

Luôn nghiên cứu kĩ tuyến đường trước khi lên đường, là một điều không kém phần quan trọng. Nếu đi các hãng taxi uy tín bạn sẽ không phải lo lắng, nhưng trong trường hợp lỡ lên taxi dù việc nắm rõ đường đi sẽ giúp bạn chủ động không bị lái xe đưa đi lòng vòng tính thêm khoản tiền đáng ra không phải trả.

➤ Tham khảo giá cước

Gọi tổng đài các hãng taxi uy tín để tham khảo sơ qua về mức giá trước khi gọi xe của hãng. Ước lượng khoảng cách để mặc cả làm sao cho sát giá nhất mặc dù taxi đã có công tơ mét theo dõi quãng đường bạn đi.

Trong trường hợp bạn không xác định được phương hướng mà lại cần gọi taxi để đi, bạn nên hỏi thăm địa điểm cần đến cách chỗ đang đứng bao xa để các bác tài không thể chặt chém được.

➤ Lựa chọn hãng taxi uy tín

Đặc biệt, khi ra Sân bay Vinh, đừng bao giờ bắt đại một chiếc xe taxi nào, hãy lựa chọn các hãng taxi có thương hiệu như Taxi Sen Vàng để đảm bảo an toàn cho “túi tiền” của mình, cũng như đi đúng nơi về đúng chỗ.

Taxi Sen Vàng đảm bảo đúng giờ bay cho khách hàng lần đầu còn bỡ ngỡ, chưa căn được thời gian di chuyển. Đội ngũ nhân viên tài xế nhiệt tình cởi mở và trung thực với khách hàng giúp đỡ khách vận chuyển hàng hóa, trả lại hiện vật của khách hàng khi khách hàng bỏ quên trên xe.  Khách hàng lần đầu tiên lên sân bay cũng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ.

Liên hệ tổng đài qua hotline 02388 69 69 69, Taxi Sen Vàng sẽ có mặt ngay và phục vụ tận tình trong suốt chuyến đi. Và nếu cần một hướng dẫn viên du lịch cho chuyến đi, những bác tài vui tính của Sen Vàng luôn sẵn sàng giúp đỡ, đưa cho bạn những lời khuyên hữu ích cho bạn. Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ và an toàn!