02388 69 69 69 senvangtaxi@gmail.com Diễn châu - Nghệ An

Sen Vàng Taxi: Đẳng cấp thương hiệu taxi Nghệ An

Mặc dù trong bối cảnh ra đời sau, thị trường vận tải cạnh tranh khốc liệt, nhưng Sen Vàng Taxi đặt từng bước vững chắc khẳng định uy tín và thương hiệu taxi hàng đầu tại Nghệ An trong suốt những năm vừa qua.

Khẳng định thương hiệu bằng sự khác biệt!

Vượt qua những thách thức của thị trường, ở những thời điểm kinh tế khó khăn, cạnh tranh khốc liệt, “chìa khóa” thành công của Sen Vàng Taxi là triết lý kinh doanh: Luôn chú trọng tạo sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ và đảm bảo quyền lợi vì mục tiêu mang lại sự hài lòng, niềm tin cho khách hàng.

Xác định nguồn nhân lực là nền tảng, là yếu tố quyết định chất lượng dịch vụ, công ty luôn quan tâm chăm lo đời sống cán bộ công nhân viên; với các chính sách, chế độ đãi ngộ tốt. Đồng thời, khuyến khích, phát huy năng lực, chú trọng đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng phục vụ khách hàng cho đội ngũ nhân lực.

Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, công ty chú trọng đầu tư phương tiện, thực hiện đổi mới đời xe, bảo dưỡng định kỳ. Đặc biệt, Sen Vàng là đơn vị kinh doanh dịch vụ taxi ở Nghệ An sở hữu xe nhập khẩu… Từ 15 đầu xe từ những ngày đầu thành lập, đến nay số lượng xe của hãng lên tới 200 xe. Tất cả các dòng xe đều là bản đầy đủ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất; đảm bảo hành trình an toàn cho quý khách.

Không chỉ nỗ lực tạo sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ Sen Vàng Taxi còn tạo dấu ấn với khách hàng bởi những chính sách chăm sóc, tri ân khách hàng giàu ý nghĩa.

Với phương châm hoạt động “Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Tiết kiệm”, nỗ lực đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của Sen Vàng đã được ghi nhận bằng niềm tin yêu của các “thượng đế” dành cho hãng. Ngày càng nhiều khách lựa chọn sử dụng dịch vụ taxi Sen Vàng, với 1 triệu lượt khách/năm.

Thành công của thương hiệu taxi vang danh xứ Nghệ – Sen Vàng còn được ghi dấu bằng những mốc son đáng tự hào: Là doanh nghiệp taxi đầu tiên của tỉnh được vinh danh trong giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo và Nhãn hiệu ưa dùng năm 2018”, do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam cùng cơ quan Báo Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo tổ chức tại Hà Nội.

Có thể nói rằng, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Cảnh Loan nói chung, Sen Vàng Taxi nói riêng do Cao Văn Cảnh sáng lập cùng các đồng sự của mình với cái tầm, cái tâm, chất nhân văn đã tạo dựng nên thương hiệu mang nét riêng xứ Nghệ.

Mọi thắc mắc, nhu cầu đặt xe, xin Quý khách vui lòng liên hệ Sen Vàng Taxi – Tổng đài số taxi Nghệ An: 02388 69 69 69. Trân trọng cảm ơn!