02388 69 69 69 senvangtaxi@gmail.com Diễn châu - Nghệ An

Sen Vàng Taxi khu vực Quỳnh Lưu: Chất lượng trên từng km

Sen Vàng cung cấp xe taxi tại Quỳnh Lưu – Nghệ An, lái xe bằng cả trái tim – Chất lượng trên mọi nẻo đường. Nhấc máy gọi tổng đài số taxi Quỳnh Lưu: 02388 69 69 69 ngay để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

Sen Vàng Taxi phủ khắp Huyện Quỳnh Lưu

Với hơn 600 đầu xe có mặt trên toàn địa bàn Tỉnh Nghệ An, riêng Huyện Quỳnh Lưu Sen Vàng đã phủ khắp 32 xã: An Hòa, Ngọc Sơn, Quỳnh Bá, Quỳnh Bảng, Quỳnh Châu, Quỳnh Diện, Quỳnh Đôi,… và Thị Trấn Cầu Giát. Nên Quý khách tại đây có thể dễ dàng gọi xe một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đội ngũ lái xe sẽ khiến bạn hài lòng

Nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, Sen Vàng Taxi triển khai Chiến dịch “Nâng cao chất lượng đội ngũ lái xe Sen Vàng Taxi”. Mỗi lái xe khi tham gia vào Chiến dịch sẽ được tuyên truyền, phổ biến về vai trò, trách nhiệm của họ đối với uy tín và hình ảnh của Sen Vàng Taxi nói chung.

Bên cạnh đó, với slogan “Hãy nói lên yêu cầu, còn lại để chúng tôi”, chúng tôi muốn gửi gắm thông điệp quan trọng tới toàn bộ đội ngũ lái xe của mình: hãy coi mỗi khách hàng đều là người thân của mình, hãy làm việc tận tâm trong thái độ, chuyên nghiệp về kỹ năng, nghiêm túc thực hiện “4 KHÔNG”: KHÔNG đi đường vòng; KHÔNG lạng lách đánh võng; KHÔNG lấy tiền thừa của khách; KHÔNG thái độ với khách và 2 “CÓ”: CÓ mỉm cười, niềm nở với khách và CÓ mặc đồng phục trên mọi cung đường, mọi chuyến đi.

Nhấc máy gọi ngay 02388 69 69 69

Khi muốn gọi taxi khu vực Quỳnh Lưu, các bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 02388 69 69 69, đặt dịch vụ mà bạn muốn sử dụng để được điều chuyển xe đưa đón trong thời gian sớm nhất!

Hẹn gặp bạn trong những hành trình sắp tới!