Gọi ngay Số tổng đài taxi 02388 69 69 69

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức di chuyển tối ưu cho những chuyến đi xa, đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí, vậy thì dịch vụ đi xe taxi đường dài của Sen Vang Taxi sẽ là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn!

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay chúng ta di chuyển đường dài nhiều hơn bao giờ hết. Nhưng, vì nhiều lý do khác nhau như công việc cấp bách, di chuyển trong những ngày lễ tết, gia đình có trẻ nhỏ hay lý do về sức khỏe mà chúng ta không thể sử dụng những dịch vụ xe khách hay xe bus thông thường được. Nắm bắt nhu cầu đó Sen Vàng Taxi cung cấp dịch vụ taxi đường dài giá rẻ nhất Nghệ An ra đời.

Khi nào bạn nên sử dụng xe taxi đường dài

➤ Chặng đường dài từ 30km trở lên.

➤ Dành cho các chuyến đi công tác tỉnh (đi 1 chiều hoặc đi khứ hồi). Đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp (hỗ trợ xuất hóa đơn VAT cho khách hàng).

➤ Khi bạn muốn tiết kiệm chi phí cho các dịp về quê hay đi chơi xa cùng gia đình, bạn bè.

4 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ xe tuyến dài của Sen Vàng Taxi

➤ Các ưu đãi khi sử dụng xe tuyến dài: Giảm tới 60% chiều về khi đi tuyến dài hình thức khứ hồi.

➤ Mức cước càng đi xa càng rẻ: Nhận được ưu đãi về giá nhiều hơn so với cách thức di chuyển trên quãng đường ngắn.

➤ Chủ động về thời gian đi xe, đảm bảo luôn luôn có xe cho bạn với hệ thống 600 xe phân bổ khắp Nghệ An.

➤ Yên tâm hơn với hệ thống giám sát hành trình hoạt động 24/24h đảm bảo bạn có thể kiểm tra lại cung đường mình đã di chuyển, không lo lái xe đi lòng vòng.

Các hình thức xe taxi đường dài của Sen Vàng Taxi

Hai hình thức dịch vụ taxi đường dài giá rẻ mà Sen Vàng Taxi cung cấp bao gồm: đi riêng và đi ghép. Với hình thức đi ghép taxi đường dài, bạn có thể tiết kiệm đến 40% chi phí mà vẫn đảm bảo thoải mái và an toàn khi đi taxi.

Cách đặt xe taxi đường dài Nhanh chóng – Tiện lợi

Để đặt xe tuyến dài của Sen Vàng Taxi, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Tổng đài: 02388 69 69 69 để biết trước khoảng giá và chủ động lên lịch trình cho mình nhé!

Khi sử dụng dịch vụ taxi đường dài giá rẻ, Sen Vàng Taxi xin cam kết và đảm bảo cho quý khách trải nghiệm dịch vụ thoải mái nhất, tốt nhất và an toàn nhất!

Hẹn gặp bạn trong những hành trình sắp tới!