tổng đài taxi Taxi sân bay Vinh 02388 69 69 69

Lý do nên chọn taxi Sen Vàng

Sen Vàng Taxi cung cấp dịch vụ taxi đưa đón sân bay Vinh nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của quý khách hàng. Với trên 100 xe chất lượng cao, được trang bị máy thanh toán bằng thẻ tín dụng tiện lợi cùng đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá hấp dẫn tới quý khách hàng.

5 Lợi ích của bạn:

  • Miễn phí: Không tính phí cho 1 tiếng chờ đầu tiên.
  • Giá trọn gói: niêm yết công khai, đã bao gồm phí cầu đường và bảo hiểm.
  • Phục vụ 24/24h: đặt xe sân bay vào tất cả các ngày trong tuần
  • Hủy xe không mất phí: Được miễn phí hủy xe chậm nhất trước khi đi 1 giờ.

3 Cam kết của Sen Vàng Taxi:

  • Chắc chắn có xe: luôn có xe nếu bạn đặt trước qua tổng đài: 02388 69 69 69, kể cả trong những ngày lễ Tết.
  • Đúng giờ, đúng tuyến.
  • Bồi thường nếu không hài lòng: Chúng tôi có chính sách bồi thường cho bất cứ lý do nào làm bạn không hài lòng.

Tại sao giá cước taxi sân bay chúng tôi rẻ hơn?

Lý do của việc điều chỉnh giá taxi sân bay Vinh xuống mức thấp hơn so với giá dịch vụ taxi truyền thống hiện nay tại Nghệ An đó là: thời gian vừa qua khi giá xăng dầu đang ngày một gia tăng, lại do nhu cầu tiêu dùng của người dân vẫn còn thắt chặt điều này khiến cho các hãng taxi; các hãng hàng không hay cả tàu hỏa đều thông báo giảm giá cước nhằm kích thích nhu cầu đi lại và vận tải hàng hóa của người tiêu dùng.

Chính vì sức ép phải cân đối đã đặt ra vấn đề cần phải cân bằng quyền lợi giữa các doanh nghiệp vận tải cũng như lợi ích người tiêu dùng, vì vậy để khách hàng không phải sử dụng những dịch vụ kém chất lượng, tốn chi phí khi bỏ tiền ra lại không được sử dụng dịch vụ tốt nhất. Sen Vàng Taxi đã nhanh chóng điều chỉnh mức giá cước taxi trên toàn hệ thống nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Phương thức đặt xe taxi đưa đón tại sân bay Vinh

Để đặt xe chuyến taxi sân bay Vinh đi Diễn Châu, Vinh – Quỳnh Lưu, Vinh – Đô Lương,… hành khách nên đặt xe trước: Đặt chuyến xe với ngày, giờ địa điểm đi và đến cho chuyến công tác, du lịch của mình. Khi máy bay hạ cánh bạn chỉ việc ra xe. Sen Vàng Taxi sẽ đón bạn tận nơi và đưa bạn đến địa điểm như yêu cầu.

Tổng đài taxi Gọi ngay: 02388 69 69 69