TẦM NHÌN

Trở thành hãng Taxi đi đầu về chất lượng dịch vụ vận chuyển hành khách tại khu vực miền Trung, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn thông qua những trải nghiệm sử dụng dịch vụ.

Sen Vàng Taxi không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo lái xe và cán bộ, công nhân viên; luôn giải đáp, xử lý tốt, nhanh và chu đáo những ý kiến và phản hồi của khách hàng.

Trở thành một ngôi nhà chung nơi mà người lao động mong muốn được gắn bó, vì tại đây mỗi nhân viên đều được đối xử công bằng và được doanh nghiệp tạo điều kiện tốt nhất để phát huy hết khả năng và năng lực của mình.

SỨ MỆNH

Với phương châm “Hãy nói lên yêu cầu, còn lại để chúng tôi”, Sen Vàng Taxi sẽ luôn tìm kiếm và tạo ra những giá trị bằng cách cung cấp các dịch vụ taxi tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và thỏa mãn khách hàng cao nhất. Và luôn hướng đến sự tận tâm, ân cần và chuyên nghiệp trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Thông qua sứ mệnh này, chúng tôi phấn đấu vươn lên là đơn vị dẫn đầu tại khu vực Miền Trung nói chung, và khu vực Nghệ An nói riêng, trong lĩnh vực kinh doanh vận chuyển hành khách bằng taxi, có số lượng xe lớn nhất, tạo được sự tín nhiệm và tin dùng của mỗi hành khách sau khi trải nghiệm dịch vụ.