02388 69 69 69 senvangtaxi@gmail.com Diễn châu - Nghệ An

Mách bạn 4 cách đơn giản để thuê xe taxi 7 chỗ đường dài giá rẻ

Bạn muốn thuê một chiếc taxi 7 chỗ đường dài giá rẻ? Đừng lo lắng, Sen Vàng Taxi sẽ mách bạn 4 mẹo để đặt được xe taxi đường dài giá rẻ ở Nghệ An trong bài viết này!

Thuê xe đi ghép

Tìm xe cho đi ghép khách cũng sẽ là phương pháp hiệu quả giúp bạn giảm tối đa chi phí để có thể đi taxi 7 chỗ đường dài giá rẻ.

Các nhà xe, hãng xe thường sẽ chia số tiền theo đầu người, vì vậy chi phí cho các chuyến đi ghép như vậy là rất thấp.

Ưu điểm:

– Làm quen được với nhiều người bạn mới.

– Giá rẻ, tiết kiệm được khá nhiều.

Nhược điểm:

– Bạn sẽ phải chịu những tiếng ồn do người lạ gây ra.

– Đưa đón nhiều nơi làm kéo dài thời gian di chuyển trên đường,…

Tìm xe tiện chuyến

Bên cạnh cách đi ghép xe, tìm xe tiện chuyến cũng không còn là khái niệm xa lạ với nhiều người. Hiểu một cách nôm na, xe tiện chuyến là các xe về trên một cung đường và vào một thời điểm nhất định. Nếu các bạn lưu ý được điều này, việc thuê taxi 7 chỗ đường dài giá rẻ dường như rất dễ dàng.

Hiện nay trên mạng xã hội, các diễn đàn có rất nhiều các hội nhóm xe tiện chuyến giúp bạn có thể tìm các xe tiện chuyến giá rẻ đi đường dài.

Ưu điểm là giá rất rẻ thường rẻ hơn từ 30 – 70% so với các xe thông thường, nhưng loại hình các xe taxi đường dài giá rẻ Nghệ An này cũng có nhược điểm là: không phải lúc nào cũng có. Nó phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác như: Chiều đi của chủ xe, giờ về,…

Thuê xe của người quen

Nếu bạn không thể đặt được xe tiện chuyến, bạn cũng không muốn đi xe ghép khách vì nhiều lý do, nhưng bạn vẫn muốn thuê được xe taxi 7 chỗ đường dài giá rẻ? Vậy thì bạn có thể đặt xe của những người quen.

Dựa vào mối quan hệ quen biết, chắc chắn bác tài sẽ giảm giá cho bạn. Vậy là dù giá có cao hơn 2 loại xe kia nhiều một chút, nhưng bù lại bạn quen xe, có cảm giác thoải mái và yên tâm.

Gọi Sen Vàng Taxi 02388 69 69 69 đặt xe 7 chỗ đường dài giá cực rẻ!

Ngoài những cách thuê taxi đường dài Nghệ An kể trên, Sen Vàng Taxi cũng có dịch vụ cho thuê xe taxi 7 chỗ đi đường dài với giá cực rẻ. Đừng ngại gì mà không gọi ngay 02388 69 69 69 để đặt xe, để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất:

Giảm tới 60% chiều về khi đi tuyến dài hình thức khứ hồi.

Mức cước càng đi xa càng rẻ: Nhận được ưu đãi về giá nhiều hơn so với cách thức di chuyển trên quãng đường ngắn.

Chủ động về thời gian đi xe, đảm bảo luôn luôn có xe cho bạn với hệ thống 600 xe phân bổ khắp Nghệ An.

Yên tâm hơn với hệ thống giám sát hành trình hoạt động 24/24h đảm bảo bạn có thể kiểm tra lại cung đường mình đã di chuyển, không lo lái xe đi lòng vòng.

Xe taxi 7 chỗ của Sen Vàng được thiết kế nội thất rộng rãi, phù hợp cho mọi đối tượng; các hàng ghế linh hoạt có thể gập lại để tăng không gian của khoang chứa đồ. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh chất lượng cao cùng màn hình LCD giúp khách hàng thư giãn trên những chuyến đi.

Một số hình ảnh nội thất xe:

Chúc bạn có một chuyến đi thượng lộ bình an! Hẹn gặp bạn trong những hành trình sắp tới!