02388 69 69 69 senvangtaxi@gmail.com Diễn châu - Nghệ An

Kinh nghiệm “xương máu” tìm lại đồ thất lạc trên taxi

Có những lúc đãng trí, vội vàng mà bạn vô tình để quên hành lý hay các đồ dùng cá nhân như điện loại, ví, túi xách,… trên taxi. Tuy nhiên, những thủ tục và cách thức lấy lại đồ để quên khi đi taxi không phải ai cũng biết. Sen Vàng Taxi xin chia sẻ những kinh nghiệm để hành khách có thể tìm lại đồ thất lạc trên taxi.

# Kinh nghiệm 1: Hãy đặt xe taxi chính hãng có tên tuổi thông qua tổng đài của hãng. Việc gọi điện cho tổng đài đặt taxi và chờ xe chỉ mất ít phút nhưng cơ hội để tìm thấy đồ thất lạc sẽ cao hơn rất nhiều nếu lựa chọn đi xe taxi dù không có thông tin cụ thể. Vì đặt xe qua tổng đài, hành khách có thể kiểm tra lại thông tin của tài xế và taxi mình để quên đồ một cách nhanh chóng.

# Kinh nghiệm 2: Nếu không đặt xe qua tổng đài, bạn nên ghi lại biển số taxi hoặc mã số của xe mà mình sử dụng. Mỗi taxi đều có một mã số riêng của hãng đó cung cấp. Vì vậy, khi để quên hành lý, bạn có thể cung cấp thông tin này cho tổng đài để kiểm tra thông tin của chiếc taxi.

# Kinh nghiệm 3: Cẩn thận là hơn hết. Khi sử dụng các phương tiện công cộng nói chung hay taxi nói riêng, bạn nên kiểm tra thật kỹ trước khi xuống xe. Những đồ dùng cá nhân có kích thước nhỏ như điện thoại hay ví cầm tay thường dễ để quên trên taxi nhất. Vì vậy, tốt nhất nên cẩn thận kiểm tra lại tất cả hành lý của mình một lần chắc chắn trước khi xuống xe, việc này thực sự hữu ích và vô cùng cần thiết.

Với những kinh nghiệm trên, Sen Vàng Taxi hy vọng bạn sẽ không bị quên đồ khi đi taxi và nếu có quên đồ, hãy liên hệ ngay với tổng đài theo số 02388 69 69 69 để tìm lại đồ nhanh nhất nhé!